Một số trò chơi thu hút khi du lịch Nha Trang

1. Flyboard (Ván Bay):

Đây là 1 trò chơi rất cảm giác buộc phải bắt buộc thử khi đi tham quan Nha Trang, trò chơi này cũng mới nhập cảng tại VN chính xác là tại Nha Trang lần đầu tiên vào giữa năm 2014, ban đầu giá khác là chát nhưng hiện tại có phần hơi giảm lại 1 tý nhưng cũng ko phải rẻ, vì mức giá đầu tư cho một bộ Flyboard lên tới 6.000 USD tương đương với 120 triệu tiền Việt, cần giá cho thuê siêu cao.
5-tro-choi-cuc-da-khi-di-du-lich-nha-trang
Bảng giá : thời gian 5 phút 450.000 vnđ, 10 phút 850.000 vnđ, 20 phút 1.600.000 vnđ.
Để tham dự trò chơi này các bạn nhu yếu sức khỏe, trước lúc chơi du khách sẽ được đào tạo viên dạy trong một tiếng đồng hồ để quen với trò chơi sau đó mới khởi đầu.
cửa hàng : 35/48 Ngo Den, Nha Trang 650000 Khang Hoa, Vietnam.
Ph: +84 01659796989.
Email : Flyboard.nhatrang@gmail.com

2. Sea Walking Trip (Đi bộ dưới biển) :

Trò này sẽ khiến cho các bạn cực kỳ ham thích, đi bộ dưới biển ngắm san hô và hàng ngàn loài cá xinh đẹp, trò này bạn không bắt buộc nên bơi gì hết mình chỉ việc đi dưới đáy biển, có hướng dẫn viên theo để chỉ bạn, không buộc phải bình thở gì hết, mình chỉ nên đội một chiếc mũ nó cực kỳ là giống dòng mũ của phi hành gia vậy đấy cần khách tham quan chỉ nên thở thường ngày như ở trên bờ vậy rất là thú vị luôn. Đây cũng là 1 trò giải trí mới tại Nha Trang vì thế đừng nên bỏ lở lúc tới Nha Trang nhé.
Trò này khá mới phải giá cũng tương đối chát đó hành khách ạ, nhưng điều quan trọnghành khách sẽ trải nghiệm được một điều vô cùng thú vị dưới biển, hành khách ở dưới đáy biển vài giờ cũng chẳng khiến cho sao cả giống như trên bờ vậy vì thế cảm giác như là mình đang ở long cung vậy.
5-tro-choi-cuc-da-khi-di-du-lich-nha-trang-2
Bảng giá : thời kì 10 giá là 850.000 vnđ/người.
Đi bộ dưới biển thường được kết hợp với tour du lịch 4 đảo, ngày nay mình thấy có vài tổ chức đang bán tour tour du lịch 4 đảo kết hợp với đi bộ dưới đáy biển. Tour kết hợp 4 đảo cùng lặn biển thì giá tầm khoảng 990.000 vnđ/vé
những công ty bán tour này là :
đơn vị Holiday Diving

+ cửa hàng : 2D Lam Sơn, Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hoà.

+ ĐT : 0935.626.090

đơn vị TNHH MTV thương nghiệp & tham quan FRIENDLY TRAVEL NHA TRANG

+ Địa chỉ: 50 Bis Yersin, thành phố.Nha Trang, Khánh Hòa, VN.
+ Điện thoại: 0583 87 0246 | 0934 818109.
+ Fax: 0583 81 9696.
+ Email: sales@nhatrangfriendly.com.
+ Website : nhatrangfriendly@gmail.com

3. Moto nước :

Đây là trò chơi dễ sắm thấy nhất ở các bãi tắm của Nha Trang, điều khiển moto nước giống như điều khiển xe tay ga trên bờ cần bạn sẽ thu nhận vô cùng nhanh lúc chơi môn này, chỉ bắt buộc ngôi lên moto nước và lên ga là chạy thôi, cảm giác cực kỳ logic nhé khách tham quan.
Tuy là vô cùng dễ chơi nhưng khi chơi cũng nên vài điều chú ý để tránh rủi ro, các bạn nên xoành xoạch mặt áo phao đồncách xử lý cảnh huống khi moto bị lật vì chạy với tốc độ quá nhanh gặp sóng sẽ bị lật cần trước lúc chơi bắt buộc bắt buộc hỏi vài điều này với viên chức kỹ thuật để biết mà xử lý và chú ý không được chạy sắp cầu hoặc ghe tàu vì khách du lịch có thể mất phương hướng mà đâm vào thì không được nhé trước lúc chơi bắt buộc chú ý đều này.
Thường thì một vài nơi sẽ có nhân viên công nghệ chở hành khách đi, nếu các bạn tự chạy thì thỏa thuận giá và cam kết vài điều.
5-tro-choi-cuc-da-khi-di-du-lich-nha-trang-3
Bảng giá : 450.000 vnđ thời gian 30 phút ở Hòn Tằm, còn những nơi khác thì không biết giá.

4. Cưỡi đồn đãi Chuối :

Đây là trò chơi thể thao dưới biển siêu đã nhe bạn cảm giác cực kỳ mạnh, khi chơi ít nhất cũng 2, 3 người thường thì phao 5 chổ ngồi, đồn đãi 7 chổ ngồi, chơi càng phổ biến người thì càng thích khách du lịch ạ. trước hết thì khách du lịch cần xoành xoạch mặt áo đồn đãi sau ấy lên chổ ngồi sao đó cano sẽ kéo các bạn đi với tốc độ 50 km/giờ đến 80 km/giờ những giác không thể tả được vô cùng đã, nhưng lúc chơi lần đầu khách du lịch cần kêu cano chạy chậm để dần dần để quen rồi hả nâng cao tốc độ.
Trò chơi này cũng vô cùng phổ quátnhững bờ biển tại Nha Trang, tại Bãi Dài cũng có, hoặc các bạn có thể ra Vinperlland, Hòn Tằm,..
5-tro-choi-cuc-da-khi-di-du-lich-nha-trang-4
Bảng giá : 5-7 người chơi trong 15 phút có giá là 800.000 vnđ ở Hòn Tằm.

5. Dù Lượn :

Môn dù bay này đã có từ rất lâu ở những nước lớn mạnh nhắc cả VN, dù lượn được đa số các bạn chơi vì nó mang lại cảm giác cực kỳ mạnh và thông minh, khi chúng ta bay cao khoảng 30 mét tới 50 mét trên mặt biển cảm giác rất khó tả, từ trên cao bạn có thể ngắm tổng quát khung cảnh bên dưới vô cùng đẹp, để có tour du lịch Nha Trang tuyệt vời thì khách du lịch đừng chẳng chú ý môn này nhé, hãy thử 1 lần để sắm thấy cảm giác đặt biệt này nhé.
5-tro-choi-cuc-da-khi-di-du-lich-nha-trang-6
Bảng giá : 2 vòng lượn có giá 350.000 vnđ/người có thể chơi ở Vinperlland hoặc Hòn Tằm.
Đây là 5 trò chơi mà mình giới thiệu với bạn đảm bảo khách tham quan chơi 1 lần là nhớ cả đời, vì những trò chơi này mang lại cho hành khách các cảm giác vô cùng khó tả siêu hợp lý. bởi vậy giả dụchuyến tham quan nào tại Nha Trang thì đừng quên tham gia nhé.
Chúc các bạntour du lịch thật vui vẻ nhé.
Nguồn: https://cacdiadiemdulichnhatrang.wordpress.com/
Advertisements
Bài này đã được đăng trong Điều thú vi khi du lịch Nha Trang. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s